Kệ chứa hàng (Selective Pallet Racking Systems)

Mô tả Kệ chứa hàng (Selective Pallet Racking Systems)

- Kệ chứa hàng là thiết bị quan trọng để lưu trữ và quản lý hàng hóa trong nhà kho, siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa. LeanMAC hiện là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam hiện nay, các sản phẩm có sự "lột xác" hoàn toàn về kiểu dáng và chất lượng mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

- Kệ chứa hàng (Selective Pallet Racking Systems) là vật dụng dùng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa trong các ngành nghề buôn bán, ngành nghề công nghiệp. Nó được phân làm 3 loại theo tải trọng (nhẹ, trung bình, nặng). Kệ sắt chứa hàng có kiểu dáng đa dạng và được sử dụng phổ biến trong nhà kho của hầu hết tất cả các ngành nghề.

 

Thông tin chi tiết

 

Kệ tải trọng nhẹ.

- Kệ sắt V lỗ đa năng và kệ siêu thị là 2 loại sản phẩm kệ tải trọng nhẹ. Loại sản phẩm này có tải trọng nhẹ từ 100kg đổ lại, và thường được sử dụng trong các nhà kho nhỏ, văn phòng, chứa đồ trong gia đình, thư viện, nhà sách, siêu thị cửa hàng. Ngoài ra kệ sắt tải trọng nhẹ cũng được sử dụng làm kệ trưng bày các thiết bị gia đình, hóa chất, sách truyện… 

       - Kệ sắt v lỗ

Thông số kỹ thuật kệ sắt v lỗ:

- Tải trọng trên mặt kệ : 50 - 100 kg/tầng.

- Chiều cao kệ 1000 - 3000 mm hoặc hơn nữa.

- Chiều rộng: hay còn gọi là chiều sâu của kệ sắt bày hàng: 300mm/400mm/500mm/ 600mm.

- Chiều dài: 800mm/1000mm/1200mm/1500mm, nếu muốn dài hơn bạn hoàn toàn có thể ghép nối tiếp các kệ lại với  nhau.

- Màu sắc: Trắng sữa, xám, xanh,… thay đổi theo yêu cầu của khác hàng.

- Chất liệu: Mâm của kệ thường được làm bằng ván ép công nghiệp hoặc là tôn có tác dụng chịu lực tốt hơn, chân trụ được làm bằng sắt v lỗ chịu tải rất tốt.

- Lắp ráp dễ dàng, đơn giản nhanh chóng.

- Sản phẩm tuổi thọ cao sử dụng lâu năm, tất cả đều được phun sơn tĩnh điện.

  • Kệ đựng hàng siêu thị.  

Kệ siêu thị là loại kệ sắt chứa hàng tải trọng nhẹ được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, siêu thị lớn. Chức năng chủ yếu của kệ này dùng để trưng bày hàng hóa sản phẩm.