Giá để hàng

Mô tả Giá để hàng

KỆ CHỨA HÀNG (KHO CÔNG NGHIỆP, SIÊU THỊ, GIA ĐÌNH...)

Thông tin chi tiết

Kệ chưa hàng là thiết bị quan trọng để lưu trữ và quản lý hàng hóa trong nhà kho, siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa. LeanMAC hiện là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam hiện nay, các sản phẩm có sự "lột xác" hoàn toàn về kiểu dáng và chất lượng mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

 

 

I. PHÂN LOẠI GIÁ KỆ CHỨA HÀNG

Kệ chứa hàng (Selective Pallet Racking Systems) là vật dụng dùng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa trong các ngành nghề buôn bán, ngành nghề công nghiệp. Nó được phân làm 3 loại theo tải trọng (nhẹ, trung bình, nặng). Kệ sắt chứa hàng có kiểu dáng đa dạng và được sử dụng phổ biến trong nhà kho của hầu hết tất cả các ngành nghề.

 • Kệ tải trọng nhẹ (kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ): Dùng để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ khoảng 50-100kg/mâm tầng, thường được thiết kế với nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole, mica, ván ép, ván okal.
 • Kệ tải trọng trung bình (kệ trung tải): Có tải trọng trung bình từ 200 - 700 kg/tầng rất phù với các nhà kho vừa và nhỏ linh động dễ tháo lắp.
 • Kệ tải trọng nặng (kệ chứa hàng công ngiệp):là loại kệ với nhiều tầng pallet dùng lưu trữ hàng tải trọng lớn trên >500 kg/tầng và lên đến 6000 kg/tầng. Nó được sử dụng tại các nhà kho công nghiệp, xưởng sản xuất thiết bị máy móc, kho cảng bến tàu.

1. Kệ tải trọng nhẹ.

- Kệ sắt V lỗ đa năng và kệ siêu thị là 2 loại sản phẩm kệ tải trọng nhẹ. Loại sản phẩm này có tải trọng nhẹ từ 100kg đổ lại, và thường được sử dụng trong các nhà kho nhỏ, văn phòng, chứa đồ trong gia đình, thư viện, nhà sách, siêu thị cửa hàng. Ngoài ra kệ sắt tải trọng nhẹ cũng được sử dụng làm kệ trưng bày các thiết bị gia đình, hóa chất, sách truyện… 

       - Kệ sắt v lỗ

                                                                                                                              

Thông số kỹ thuật kệ sắt v lỗ:

- Tải trọng trên mặt kệ : 50 - 100 kg/tầng.

- Chiều cao kệ 1000 - 3000 mm hoặc hơn nữa.

- Chiều rộng: hay còn gọi là chiều sâu của kệ sắt bày hàng: 300mm/400mm/500mm/ 600mm.

- Chiều dài: 800mm/1000mm/1200mm/1500mm, nếu muốn dài hơn bạn hoàn toàn có thể ghép nối tiếp các kệ lại với  nhau.

- Màu sắc: Trắng sữa, xám, xanh,… thay đổi theo yêu cầu của khác hàng.

- Chất liệu: Mâm của kệ thường được làm bằng ván ép công nghiệp hoặc là tôn có tác dụng chịu lực tốt hơn, chân trụ được làm bằng sắt v lỗ chịu tải rất tốt.

- Lắp ráp dễ dàng, đơn giản nhanh chóng.

- Sản phẩm tuổi thọ cao sử dụng lâu năm, tất cả đều được phun sơn tĩnh điện.

 • Kệ đựng hàng siêu thị

Kệ siêu thị là loại kệ sắt chứa hàng tải trọng nhẹ được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, siêu thị lớn. Chức năng chủ yếu của kệ này dùng để trưng bày hàng hóa sản phẩm. 

               

     

2. Kệ chứa hàng trong kho trung tải

Kệ trung tải hiện nay được sử dụng chứa hàng tại các kho hàng có khối lượng hàng hóa vừa đến lớn với tải trọng 200 - 700kg/ tầng. Kệ phù hợp sử dụng các kho hàng sản xuất công nghiệp, hàng hóa có tải trọng vừa. Toàn bộ khung để hàng được sơn bằng sơn tĩnh điện chống cháy nổ, han gỉ. Kệ trung tải LeanMAC được sản xuất bằng sắp thép Hòa Phát theo chất lương cao.

                                                     

 Thông số kỹ thuật:

 • Nguyên liệu sử dụng sắt thép cao cấp, có độ bền và an toàn cao.
 • Tải trọng chứa hàng từ 200 - 700 kg/tầng.
 • Sản phẩm được sơn tĩnh điện giúp mài mòn, rỉ sét.
 • Chứa đa dạng hàng hóa: thực phẩm, linh kiện, hộp giấy, bao bì, hàng tạp hóa,… có tải trọng trung bình.
 • Chân trụ sử dụng sắt omega kích thước 50 x 60, 70 x 90 mm dày 1.8 ly, 2 ly. Các giằng ngang, giằng chéo giúp liên kết và chống rung lắc.
 • Hàng hóa được lưu trữ trực tiếp trên các tầng kệ.
 • Phương tiện bốc dỡ hàng: xe thang di động, lấy hàng bằng tay.
 • Dùng được cho cả trong kho thường và kho lạnh.
 • Màu sơn: xanh, cam, trắng (thay đổi theo yêu cầu của khách hàng)

3. Giá kệ chứa hàng công nghiệp nặng

Kệ tải trọng nặng có thể chứa hàng trên >500 kg/tầng và có rất nhiều loại. Chúng thường được chia thành nhiều tầng có thể sử dụng pallet để chứa hàng (kệ selective) hoặc không (kệ tay đỡ) và sử dụng tại các nhà kho lớn ngành nghề công nghiệp. Kích thước kệ chủ yếu tối ưu diện tích kho trên cao và có thể cao tới 12.8 m. Còn chiều dài thì tùy thuộc mỗi loại giá để hàng có thể từ 1 m đến 4 m.

 • Kệ kho chứa hàng Selective

Là hệ thống giá kệ kho chứa hàng được sử dụng nhiều nhất tại các kho hàng hiện nay. Kệ để hàng này có khả năng lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, hàng hóa tải trọng nặng. Kệ selective có nhiều ưu điểm vượt trội, tải trọng lớn, lắp ghép dễ dàng phù hợp với nhiều loại diện tích kho hàng.

     

 

Thông số kỹ thuật:

 • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ.
 • Sử dụng phù hợp hầu hết các loại xe nâng hàng hiện có.
 • Khả năng lưu trữ và chứa hàng hóa  đạt 30% diện tích kho, sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .
 • Mặt kệ: Được sử dụng cross bar, mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván mdf, okal,…
 • Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh - cam (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng).
 • Kệ Drive in/ Drive Thru

Kệ công nghiệp hạng nặng Drive-in/Drive Thru là hệ thống lưu trữ chứa hàng trong kho có tải trọng nặng, sử dụng thống nhất một loại pallet, kích thước hàng hóa giống nhau phương thức lấy hàng FIFO. Thông thường hệ thống kệ này được kết hợp với các hệ thống kệ khác như: selective, double deep,… tăng hiệu quả làm việc.

Thông số kỹ thuật

 • Khung chân kệ: làm từ thép omega dập lỗ.
 • Thao tác lấy hàng xe nâng xúc pallet 2 đầu kệ .
 • Kệ Drive-In được thiết kế với nguyên lý nhập và lấy hàng từ một bên “vào sau / ra trước” (LIFO), với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước.
 • Màu sắc: Màu xanh, cam, xám (có thể đặt màu theo yêu cầu)
 • Tải trọng: >500 kg/ Pallet.
 • Kệ Double Deep

Là loại kệ kho công nghiệp ghép từ hai dãy kệ đôi selective lắp đấu lưng vào nhau. Vì vậy loại kệ công nghiệp này tiết kiệm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ thiết kế đáp ứng tất cả các kích thước pallet và xe nâng hàng phổ biến hiện nay. 


Thông số kỹ thuật

 • Tải trọng: > 500 kg/ pallet
 • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
 • Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray dẫn hướng pallet
 • Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại
 • Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – cam – xám
 • Kệ sàn Mezzanine

Hệ thống kệ sàn mezzanine thích hợp chứa hàng với nhà kho có diện tích nhỏ. Bằng việc lắp đặt thêm các sàn kệ mặt bằng diện tích sẽ tăng thêm gấp đôi, thậm chí gấp ba so với ban đầu. Hệ thống sẽ hình thành tầng lửng chắc chắn, tận dụng tiện lợi để chứa hàng.

 • Kệ Di động (Mobile rank)

Kệ di động (mobile rack) là mẫu kệ hạng nặng dùng để chứa hàng công nghiệp có thể di dộng nhờ thiết kế các pallet và thanh ray dưới đáy. Kệ di động có phương thức lấy hàng FIFO (nhập trước xuất trước). Những nhà kho có hàng hóa lưu động, cần sắp xếp vị trí trong kho nhiều lần rất thích hợp với loại kệ này.

II. GIÁ KỆ CHỨA HÀNG NẶNG KHÁC 

Ngoài các sản phẩm kệ kho hàng LeanMAC cung cấp trên thị trường hiện nay còn nhiều mẫu kệ kho chứa hàng khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa, tải trọng, thời gian xuất nhập để lựa chọn kệ lưu trữ phù hợp phát huy tính hiệu quả của kệ.

- Kệ VNA: Hệ thống kệ VNA là kệ dành cho kho hàng hiện đại với hệ thông chiều cao kệ lên tới 17m với lỗi đi hẹp. Với cấu trúc như vậy kệ đòi hỏi phải có độ vững chắc rất cao với khả năng chuẩn xác hoàn hào. Sức chứa của kho khi sử dụng kệ VNA có thể tăng lên bất ngờ hơn 40% so với sử dụng kệ selective. Tuy nhiên chi phí để lắp đặt kệ hoàn thiện đưa vào sử dụng khá lớn, phù hợp cho kho hàng có diện tích lưu trữ nhỏ hẹp.

- Kệ Pallet con lăn: Hệ thống kệ pallet con lăn thường được sử dụng trong các kho hàng hàng hóa số lượng rất lớn, quy trình nhập xuất hàng hóa: nhập trước- xuất trước. Các pallet được nối tiếp nhau một cách tự động nhằm tăng tối đa các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ trong kho cũng sẽ được luân phiên cho việc xuất hàng.

- Kệ để khuôn: là loại kệ được thiết kế dạng ngăn kéo rất tiện dụng trong việc lưu trữ các loại hàng hóa và chi tiết nặng và phải dùng cẩu để xếp hàng hoặc dỡ hàng. Vì chứa hàng theo từng khuôn nên máy móc hoàn toàn có thể tự động hóa.

- Push Back Rack, Carton Flow Racking là loại kệ kho trung tải, hạng nặng, thường được dùng thay thế dòng kệ Drive-In Pallet hoặc Double Deep Racking 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Công ty Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ LeanMAC

Địa chỉ: Lô CC3-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Email: Plant@leanmac.com

Hotline: 0386436812.