Jig gá cơ khí

Mô tả Jig gá cơ khí

Kiểu dáng: thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Chất liệu: Nhôm, inox, nhựa...

Giá thành: Liên hệ

 

Thông tin chi tiết

Công ty  Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ LeanMAC chuyên nhận thiết kế đồ gá gia công cơ khí. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế chế tạo máy móc tự động hoá chi tiết máy, đồ gá lắp ráp, gá kẹp tự động, đo kiểm theo yêu cầu với độ chính xác cao, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Chuyên nhận thiết kế và gia công Jig theo nhu cầu của khách hàng

Trong ngành chế tạo máy thì trang thiết bị công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng và sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nếu nó được sử dụng hợp lý. Chính vì vậy, Ngoài việc thiết kế và gia công các loại JIG, Đồ gá gia công, lắp ráp, kiểm tra, Chúng tôi luôn nhận ý tưởng yêu cầu của khách hàng để thiết kế gia công thành sản phẩm JIG hoàn chỉnh.

Gia công đồ jig gá

Hình ảnh: Gia công đồ jig gá

Việc tính toán thiết kế và gia công JIG, gia công Đồ gá để đạt được yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo năng suất cao, nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình sản xuất thì phải yêu cầu kỹ sư thiết kế và gia công có năng lực và giàu kinh nghiệm, và phải có kiến thức chuyên sâu nhất định, cùng với những hiều biết nhiều về thiết bị, dụng cụ, các chuyển động của cơ cấu khâu khớp,....

Gia công đồ jig gá

Hình ảnh: Gia công đồ jig gá

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Công ty Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ LeanMAC

Địa chỉ: Lô CC3-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Email: Plant@leanmac.com

Hotline: 02256.595.777