Băng Tải Gân

Mô tả Băng Tải Gân

Thông tin chi tiết

Băng tải gân là loại băng tải được thiết kế có các đường gân gắn liền với bề mặt trên của băng tải, để tạo độ ma sát và tăng cường lực kéo, vì tính chất sử dụng công việc khác nhau nên kích cỡ góc vận chuyển, hình dáng gân theo yêu cầu cũng khác nhau.

Các loại dây băng tải dán gân thường đảm bảo yêu cầu kĩ thuật khi dán để sử dụng gân băng tải không bị bong tróc. Các loại dây băng tải thường gặp đó là các loại dây băng PVC, PU hoặc dây băng tải cao su.

Hình ảnh: Băng tải gân

Ứng dụng của băng tải gân:

Băng tải gân được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biển thực phẩm, phụ tùng ô tô, cảng biển, mỏ, than, điện, xi măng,  vật liệu xây dựng, bê tông, hàng hoá đóng gói dạng bao và các chất liệu dạng bột dễ bị trơn trượt xuống.

Hình ảnh: Băng tải gân chữ V

Mua băng tải gân ở đâu:

Công ty Cổ phân sản xuất và dịch vụ LeanMAC hiện nay là một trong những Công ty cung cấp hệ thống băng tải gân uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Các sản phẩm băng tải gân được công ty  thiết kế theo y êu cầu của khách hàng để phù hợp với sản phẩm và nhu cầu sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Công ty Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ LeanMAC

Địa chỉ: Lô CC3-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Email: Plant@leanmac.com

Hotline: 02256.595.777