Bàn nâng thủy lực

Mô tả Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực

- Tải trọng nâng: 100-1500kg

- Hành trình nâng: 500-3000mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 3000mm

- Kích thước mặt bàn: dựa theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin chi tiết

Bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực hay còn gọi là xe nâng mặt bàn, sản phẩm đang được đánh giá là dòng xe nâng hàng hóa thông dụng nhất hiện nay nhờ tính chất nhỏ gọn và xử lý công việc nhanh chóng

Bàn nâng thủy lực còn đi kèm hệ thống thủy lực kích bơm bằng sức người, cụ thể là đạp chân. Đây là ưu điểm mà người sử dụng ưng ý nhất khi mà họ phải thường xuyên nâng hàng hóa lên thùng xe tải, ....

Bàn nâng thuỷ lực

Hình ảnh: Bàn nâng thuỷ lực

Cấu tạo bàn nâng thuỷ lực

Bàn nâng thuỷ lực bao gồm các bộ phận sau:

Bộ khung nâng: được chế tạo từ chất liệu thép nguyên khối. Trong đó, các thanh nâng sẽ đảm nhận nhiệm vụ truyền lực đẩy mặt bàn lên cao. Các thanh nâng được xếp chéo nhau, có dạng cắt kéo bằng chân kích và tay xả. Bộ phận này hoạt động nhịp nhàng, không gây ồn khi làm việc.

Mặt bàn nâng: được làm bằng thép cao cấp, có cấu tạo từ khung sườn chắc chắn, giúp việc nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn dễ dàng; hoặc có thêm lan can bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Bộ phận thủy lực: bao gồm piston dài, thường nằm ở giữa, một đầu được nối với cần bơm, đầu còn lại được nối với các thanh nâng. 

Hệ thống bánh xe: hoạt động trơn tru với các vòng bị tự động bôi trơn, giúp quá trình di chuyển hàng hóa trên mặt bàn nâng dễ dàng.

Ứng dụng bàn nâng thủy lực

- Làm sàn nâng thủy lực phục vụ cho việc đóng rút hàng hóa từ trên xe xuống kho và ngược lại.

- Dùng làm thiết bị nâng hạ thủy lực trong các dây chuyền lắp ráp, giúp nhân công không phải cúi lên, gập xuống; ảnh hưởng tới năng suất lao động.

- Dùng làm thang nâng hàng hóa tại các kho chứa hàng thành phẩm hoặc vật liệu. Ngoài ra, thiết bị còn là cầu nối giúp đưa người lên cao một nhanh chóng, an toàn.

- Có thể chôn bàn nâng xuống hố cố định để nâng hạ kiện hàng ở một vị trí nhất định

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Công ty Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ LeanMAC

Địa chỉ: Lô CC3-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Email: Plant@leanmac.com

Hotline: 02256.595.777