2 NĂM CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CỦA LEANMAC

2 NĂM CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CỦA LEANMAC

Ngày 9/3/2022, tại Cung Đình Quán Hải Phòng, LeanMac đã tổ chức Gala chào mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty Cổ Phần Sản Xuất và Dịch Vụ LeanMac. Đây là một hoạt động không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ của LeanMac treeb thị trường mà còn là hoạt động tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên LeanMac.

Tham dự buổi chào mừng có ông Trần Xuân Phong CEO LeanMac, ông Bùi Văn Tùng COO LeanMac, các quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên LeanMac.

Tại sự kiện, ông Trần Xuân Phong - CEO đã tổng kết những thành tựu đạt được trong 2 năm vừa qua, đồng thời khẳng định "LeanMac đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, bất chấp sự suy giảm của thị trường kinh tế nói chung. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của gần 100 cán bộ nhân viên LeanMac mà trong đó có phần đóng góp vô cùng quan trọng của đội ngũ kỹ sư." Đó là vai trò trách nhiệm, tài năng, trí tuệ, bền bỉ trong công việc và cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên cho LeanMac.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo LeanMac đã gửi tới những cán bộ công nhân viên lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Ông Trần Xuân Phong - CEO Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Dịch Vụ LeanMac bày tỏ: "Trong 2 năm vừa qua, toàn thể mọi người đã có đóng góp lớn lao cho thành tích chung của công ty. Công ty luôn trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của các bạn. Nhờ tất cả các bạn mà chỉ trong 2 năm ngắn ngủi, LeanMac đã hoàn toàn khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Hải Phòng nói riêng và toàn bộ miền Bắc nói chung."

Đặc biệt, Ban lãnh đạo đã tặng quà và bằng khen để biểu dương, khích lệ tinh thần cùng những đóng góp tích cực của các cán bộ công nhân viên đạt thành tích suất xắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hy vọng các cá nhân trong công ty sẽ cùng phát huy tốt vai trò của mình và trở thành niềm tự hào của LeanMac trong giai đoạn tới. 

Tại chương trình, các thành viên LeanMac cũng đã tổ chức chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú: chơi trò chơi trí tuệ, cùng nhau trả lời câu hỏi, gameshow vô cùng sáng tạo.

Thế mạnh về chất xám cùng trình độ chuyên môn cao giúp LeanMac tạo ra nhiều sản phẩm tối ưu hóa, hiện đại hóa cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thành lập từ năm 2020, LeanMac đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị máy móc tự động hóa & bán tự động hóa.

Tuy mới chỉ trải qua hành trình 2 năm phát triển, nhưng LeanMac đã từng bước ghi được những dấu ấn mạnh mẽ của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất - kinh doanh, ưng dụng công nghệ hiện đại. Vào cuối năm 2021 đánh dấu bước nhảy vọt khi LeanMac đã ký kết và nhận được sự hài lòng của rất nhiều đối tác lớn, tạo tiền đề mở rộng quy mô nhà máy cùng sự tăng vọt về mặt nhân sự.

Dự kiến trong 5 năm tiếp theo công ty sẽ liên tục đổi mới, cải tiến công nghệ từng ngày để đạt nhiều thành công hơn nữa tại thị trường trong và ngoài nước, cung cấp cho quý khách hàng và đối tác những giải pháp cùng thiết bị máy móc hiện đại.

"Sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước nhưng với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, LeanMac sẽ phát triển không ngừng và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về lĩnh vực thiết kế chế tạo máy móc"

======================

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LEANMAC

???? Địa chỉ nhà máy: Thửa số 290, thôn Trạm Bạc, Xã Lê Lợi, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng.

☎ Hotline: 0385.458.998